Asset Publisher

Trường T’H Thủy An - kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM

Trường T’H Thủy An - kỉ niệm ngày thành lập đoàn TNCS HCM


 

              Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí minh 26/3/1931- 26/3/2013, sáng nay 26/3, Trường TH Thủy An long trọng tổ chức Hội thi Thiếu nhi vui khỏe ( Nghi thức đội và múa hát tập thể) năm 2013.

 

Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Bí thư đoàn thanh niên xã thủy An, và các đồng chí GV, HS toàn trường.

Thông qua hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể nhằm giúp đội viên thực hiện đúng nghi thức Đội, rèn tính kỷ luật, nâng cao kỹ năng đội viên, phấn đấu trở thành đội viên tốt, chỉ huy giỏi, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh Ngày càng vững mạnh.

Nghi lễ chào cờ

Các em hs đang say sưa tham gia phần thi múa hát tập thể

 

 

          Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí trang nghiêm với phần thi Nghi thức đội của học sinh khối 3, 4, 5 và thật sôi động trong phần thi Múa hát tập thể của các em khối lớp 1, 2  hội thi Nghi thức đội và múa hát tập thể các lớp đạt giải cao như: 1A, 2B, 3A, 4A, 5B.

Khép lại buổi lễ kỉ niệm mà trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh vẫn còn lưu luyến chưa muốn kết thúc, trong ánh mắt các em đều long lanh chứa đầy niềm tin và hi vọng sẽ ra sức phấn đấu và học tập thật tốt để xứng đáng là thế hệ đội viên tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Nguyễn Lan Anh