Asset Publisher

Trường T’H Thủy An dự giờ thống nhất Quy trình giảng dạy môn Tập đọc lớp 3 và môn Tập viết lớp 2.

Trường T’H Thủy An dự giờ thống nhất Quy trình giảng dạy môn Tập đọc lớp 3 và môn Tập viết lớp 2.


          Sáng ngày 06/10/2017 trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức dự giờ các tiết dạy nhằm thống nhất Quy trình giảng dạy phân môn Tập đọc lớp 3 và môn Tập viết lớp 2. Thành phần tham dự gồm toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên trong tổ 2+3.

         Trong tiết Tập đọc lớp 3 do cô giáo Trần Thị Dịu đã hướng dẫn các con học sinh tìm hiểu khá kĩ nội dung của bài. Bằng giọng giảng nhẹ nhàng, truyền cảm và cách dẫn dắt hợp lý, học sinh lớp 3B đã thi đua sôi nổi trong các nội dung học tập. Sau tiết Tập đọc toàn thể giáo viên cùng tham dự tiết dạy môn Tập Viết lớp 2 của đồng chí: Phạm Thị Minh Thúy các em học sinh đã được tập viết rèn các kĩ năng viết đúng mẫu chữ nghiêng và chữ đứng, viết đúng tốc độ quy định, viết đúng khoảng cách mỗi câu, mỗi chữ.

          Sau tiết học là phần cùng trao đổi, rút kinh nghiệm của các thầy cô nhằm đưa ra một Quy trình giảng dạy phân môn Tập đọc – Tập viết thống nhất trong cả khối. Kết thúc buổi trao đổi là những ý kiến chỉ đạo về chuyên môn đầy tâm huyết của đồng chí: Bùi Thị Tuyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường để từ đó vận dụng tốt được các phương pháp và hình thức dạy học này vào thực tế. Qua đây  cùng nêu ra những băn khoăn, vướng mắc trong quá trình giảng dạy để cùng chia sẻ, tháo gỡ, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Một số hình ảnh của buổi dự giờ:

Tiết dạy Tập viết lớp 2 do đồng chí: Phạm Thị Minh Thúy giảng dạy

Học sinh say sưa tập viết mẫu chữ đứng

 Tiết Tập đọc lớp 3 do đồng chí Trần Thị Dịu giảng dạy

CTV: Nguyễn Lan Anh