Asset Publisher

Trường T'H Thủy An tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trường T'H Thủy An tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


        Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016. Sáng ngày 7/3/2016 Công đoàn trường Tiểu học Thủy An tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

       Mở đầu lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại "Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3".

        Phát biểu trong buổi tọa đàm đồng chí: Trần Thị Kim Liên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và trao đổi tâm tư, tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn, tổ ấm gia đình và tạo điều kiện để nữ cán, bộ viên chức phát huy năng lực của mình trong các hoạt động của nhà trường. Trên cơ sở đó, giúp mỗi Đoàn viên Công đoàn  ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

        Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với những lời ca tiếng hát của đoàn viên công đoàn về tình yêu con người, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại "Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3".

Đồng chí: Trần Thị Kim Liên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và chúc mừng chị em CBGV nhân ngày 8-3

Nguyễn Lan Anh