Asset Publisher

Trường T'H Thủy An tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trường T'H Thủy An tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam


Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2013. Liên Đội Trường Tiểu học Thuỷ An tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2013.

Tham gia hội thi văn nghệ lần này có 12 đội, mỗi đội dự thi 2 tiết mục với các thể loại: đơn ca, song ca - tam ca, tốp ca - hợp ca, múa... với chủ đề “Thầy cô và mái trường” về dự hội thi đã nhiều tiết mục múa được đầu tư dàn dựng, tập luyện công phu, trang phục đẹp. Các tiết mục biểu diễn đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ rộn ràng nhí nhảnh trong tiết mục múa Ấn độ của lớp 5A bài hát “Ở trường cô dạy em thế”, bài hát Lời cô… đến những bước nhảy rộn ràng sinh động của tiết mục nhảy Erobic đã thu hút đông đảo thầy, cô giáo, phụ huynh, học sinh đến cổ vũ cho hội thi. Kết quả giải Nhất thuộc về chi đội 5A, giải Nhì thuộc về chi đội 5B, 5C, 3A, giải Ba: 2B, 3B, 1A giải khuyến khích: 3C, 2A, 1B, 4B

Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi với tấm lòng tri ân sâu sắc của học sinh đối với các thầy cô giáo đã và đang công tác ở trường Tiểu học Thuỷ An. Đây là những món quà rất có ý nghĩa dâng tặng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Kết thúc Hội diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn các tiết mục đặc sắc nhất để công diễn vào sáng ngày 20-11.

 Một số hình ảnh của hội thi:

học sinh lớp 5A với bài hát: Lời thầy cô

Bài hát Ở trường cô dạy em thế của lớp 3B

Bài hát Mái trương mến yêu của lớp 3A

                                              CTV: Lan Anh