Asset Publisher

TH Thủy An tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

TH Thủy An tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.


           Thực hiện Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 và Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông. Căn cứ nhiệm vụ năm học 2013-2014, trường tiểu học Thủy An tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" năm học 2013-2014.

          Tham dự hội thi có 22 giáo viên trong trường. Mỗi đồng chí giáo viên dự thi thực hành 3 nội dung:

       - Bài thi lý thuyết trong thời gian 60 phút với 3 yêu cầu về nội dung mỗi cá nhân đăng ký BDTX; về các quy định trong Thông tư 32/BGD (đối với tất cả các giáo viên tham gia dự thi), về chuyên môn nghiệp vụ môn Toán (đối với giáo viên dự thi dạy các môn văn hóa).

       - Thực hành giảng dạy 2 tiết (bắt buộc và tự chọn) ở tất cả các bộ môn trong chương trình tại thời điểm diễn ra Hội thi.

          -  Viết sáng kiến kinh nghiệm hoặc giải pháp khoa học sư phạm ứng dụng.

          Phần thi Lý thuyết đã diễn ra hết sức nghiêm túc và khách quan. Bài thi của đồng chí Bùi Thị Viên đã đạt kết quả xuất sắc với điểm số 9,5/10. Hội thi năm nay có 22 đồng chí tham gia dự thi với tổng số 44 tiết. Tất cả giáo viên dự thi tham gia 2 tiết dạy có ứng dụng các phần mềm dạy học và sử dụng thiết bị đồ dùng dạy học có hiệu quả trong việc ứng dụng CNTT vào quá trình giảng dạy, thực sự lôi cuốn học sinh tham gia vào nội dung bài học.

          Hội thi đã tạo được không khí thi đua sôi nổi và có tác động tích cực đến việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thể hiện tài năng sư phạm, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm quý báu của mình với đồng nghiệp. Sau 2 vòng thi, BGH sẽ lựa chọn 3 tiết xuất sắc nhất tham gia Hội giảng chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời các đồng chí đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường sẽ được giới thiệu dự thi Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở do Phòng GD&ĐT  tổ chức trong thời gian tới.

       Với tinh thần và sự phấn đấu của các thí sinh, hy vọng phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt”  của trường tiểu học Thủy An sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2013-2014.

 

Một số hình ảnh của Hội thi:

Đồng chí Hiệu trưởng khai mạc và thông qua điều lệ hội thi GV giỏi cấp trường

 Các đồng chí GV nhà trường với phần thi Lý thuyết

 

Tiết Học vần của cô giáo Dương Thanh An

Tiết TNXH của cô giáo Trần Thị Ngọc Ánh

 

CTV: Nguyễn Lan Anh