Asset Publisher

Ngày hội vệ sinh trường học tại trường Tiểu học Thủy An.

Ngày hội vệ sinh trường học tại trường Tiểu học Thủy An.


        Hưởng ứng các hoạt động của Chương trình Mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học.

       Ngày 12/11/2015 trường Tiểu học Thủy An tổ chức Ngày hội vệ sinh trường học. Về dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Nguyễn Viết Thúy- Phó chủ tịch UBND xã Thủy An, đồng chí Trần Thị Ngần trạm trưởng trạm y tế xã Thủy An, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh toàn trường.

             Trong ngày hội, các em học sinh tham gia các phần thi: Chào hỏi; kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường; tài năng thi vẽ tranh; thi thực hành rửa tay bằng xà phòng..

             Đây là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh, không những nâng cao kiến thức và cải tiến thực hành vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, mà còn giúp các em có tinh thần làm việc theo nhóm và ý thức trách nhiệm với cộng đồng. Bên cạnh đó, ngày hội vệ sinh trường học nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cho cán bộ, giáo viên và học sinh, nhất là học sinh ở địa bàn nông thôn từng bước thay đổi hành vi, tập quán của cộng đồng dân cư trong việc sử dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn và trường học.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Đ/c: Trần Thị Kim Liên- Hiệu trưởng khai mạc hội thi

Phần thi vẽ tranh và bình tranh của học sinh lớp 5

Phần thi  6 bước  rửa tay

Học sinh toàn trường sôi nổi trong phần thi kiến thức

Nguyễn Lan Anh