Asset Publisher

Ngày hội Thiếu niên vui khỏe tại trường T’H Thủy An

Ngày hội Thiếu niên vui khỏe tại trường T’H Thủy An


        Trong không khí thi đua sôi nổi  kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2016, trường T'H Thủy An long trọng tổ chức Ngày hội " Thiếu niên vui khỏe.

        Tới dự Ngày hội  có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, đại biểu Đoàn thanh niên xã Thủy An, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể 272 em học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

        Ngày hội diễn ra trong không khí trang nghiêm với phút sinh hoạt truyền thống vẻ vang của Đoàn, tự hào về truyền thống của lớp lớp đoàn viên qua cuộc thi Nghi thức đội và múa hát tập thể. Các nội dung thi được tập trung vào 3 nội dung: Lễ diễu hành; Phần thi chỉ huy và phần thi Nghi thức Đội bao gồm: Nghi lễ chào cờ; 7 yêu cầu của người đội viên; Đội hình đội ngũ. Song song với hoạt động thi nghi thức đội của khối 4+5 làm phần thi múa hát tập thể của học sinh khối 1,2,3. Kết quả: Nhất: 5A, 4A, 3B, 2A, 1B.

        Ngày hội là một sân chơi lành mạnh để thanh thiếu nhi được tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất, phát huy hơn nữa sức trẻ, khoẻ của thanh niên để xứng là đội viên tiếp nối truyền thống tốt đẹp của các thế hệ thanh niên Việt Nam.

Một số hình ảnh của ngày hội:

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo - Phó hiệu trưởng khai mạc hội thi

Phần thi nghi thức đội của lớp 4A

Phần thi nghi thức đội của lớp 5B

Phần thi Múa hát TT của học sinh lớp 1A

Phần Thi nghi thức đội lớp 5A

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt giải Nhất

Nguyễn Lan Anh