Asset Publisher

Liên Đội trường TH Thủy An tổ chức “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012- 2013

Liên Đội trường TH Thủy An tổ chức “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012- 2013


Nhân dịp kỷ niệm 123 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2013) Sáng ngày 20/5/2013, Liên đội trường tiểu học Thủy An tưng bừng tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2012-2013 nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, báo công dâng lên Bác kính yêu.

               Về dự Đại hội là 60 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho những bông hoa ngát hương trong vườn hoa “Nghìn việc tốt” của Liên đội. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Thị Hà - TPT Đội, đồng chí Nguyễn Hùng Cường -Bí thư Đoàn thanh niên xã Thủy An, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đại diện cho 12 Chi đội - Sao nhi đồng của Liên Đội.

               Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, do các đội viên xuất sắc của nhà trường thực hiện. Các em đội viên sao nhi có thành tích xuất sắc kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm thể hiện tinh thần phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và không ngừng học tập của học sinh trường tiểu học Thủy An. Tiếp theo, đồng chí Phạm Thị Hà - TPT Đội đã thông qua toàn bộ danh sách Cháu ngoan Bác Hồ đã được 12 chi đội bình xét nghiêm túc và chính xác để được tuyên dương và trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ trước Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà các em đội viên đã đạt được và chúc cho các em ngày càng tiến bộ, là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Thay mặt cho Hội Đồng Đội xã Thủy An đồng chí Nguyễn Hùng Cường đã  trao tặng Giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ và phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích hoạt động Đội xuất sắc trong năm học 2012-2013.

         Đại hội đã kết thúc trong không khí tươi vui, đoàn kết. Tất cả các em đều hứa sẽ quyết tâm nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

 

Đ/c: Nguyễn Hùng Cường thay mặt cho Hội Đồng Đội xã Thủy An trao tặng Giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho các em

 

Nguyễn Lan Anh