Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018-2019.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức lao động năm học 2018-2019.


           Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT thị Xã Đông Triều, sáng ngày 5/10/2018, trường Tiểu học Thủy An đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019.

           Về dự và chỉ đạo hội nghị có Ông: Dương Văn Hát – Bí thư Đảng ủy xã Thủy An, Ông: Nguyễn Văn Giang - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

           Mở đầu chương trình, hội nghị đã được nghe đ/c Trần Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết năm học 2017 – 2018. Và dự thảo kế hoach năm học 2018 – 2019. Bản dự thảo đã nhấn mạnh những trọng tâm trong năm học 2018-2019 của nhà trường. Đó là việc đổi mới quản lí và thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua:" Hai tốt", " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", " Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". Đoàn Chủ tịch chủ trì hội nghị thảo luận, góp ý, bổ sung, hoàn thiện cho các dự thảo báo cáo, phương hướng và nghị quyết năm học. Hội nghị đã có nhiều ý kiến, tham luận, thảo luận sôi nổi, nhiệt tình như:  Đ/c: Bùi Thị Viên có tham luận trình bày ý tưởng " Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện mô hình lớp học thông minh". Đ/c: Dương Thanh An, tổ trưởng tổ 1 tham gia ý kiến về " Công tác chủ nhiệm lớp". Đ/c: Nguyễn Lan Anh, tổng phụ trách Đội tham gia ý kiến về " Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho HS tiểu học".

Các ý kiến tham luận, phát biểu nhận được sự đồng thuận, quan tâm của Hội nghị, góp phần hoàn thiện, bổ sung cho dự thảo phương hướng và nghị quyết đại hội. Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến được tổng hợp từ hội nghị công chức, viên chức cấp tổ. Các ý kiến đều được giải trình thỏa đáng, những hạn chế, tồn tại chủ yếu vì lí do khách quan sẽ được tiếp tục hoàn thiện trong đầu năm học này.

        Tiếp đến hội nghị đã được nghe  đ/c: Vương Thị Thúy Hà báo cáo công tác thanh tra trường học nhiệm kỳ 2016 – 2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2018 – 2020. 

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Dương Văn Hát– Bí thư Đảng ủy xã Thủy An đã đánh giá cao, ghi nhận và biểu dương các thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2017-2018, đồng thời đề nghị thầy, trò nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

            Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Thủy An bắt đầu một năm học mới hứa hẹn.Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường đã tham dự hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi. Với niềm tin quyết thắng, thầy và trò Trường Tiểu học Thủy An quyết tâm lập những thành tích tốt nhất trong dạy và học.năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Ông: Lê Văn Giang - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo việc thực hiện Nghị quyết năm học 2017 – 2018. Và dự thảo kế hoach năm học 2018 – 2019

Đ/c: Bùi Thị Viên có tham luận trình bày ý tưởng " Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện mô hình lớp học thông minh"

Đ/c: Dương Thanh An, tổ trưởng tổ 1 tham gia ý kiến về " Công tác chủ nhiệm lớp"

Đ/c: Nguyễn Lan Anh, tổng phụ trách Đội tham gia ý kiến về " Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho HS tiểu học"

Đ/c: Trần Thị Hạnh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường kí cam kết thi đua

Ông: Lê Văn Giang - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường quyết nghị

CTV: Nguyễn Thị Thu