Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức "Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức "Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"


        Thực hiện công văn số 769/PGD&ĐT ngày 27/10/2015 của Phòng giáo dục và đào tạo V/v Triển khai thực hiện tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

       Sáng ngày 9/11/2015, trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ tưởng niệm "Nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông".

Đây là hoạt động tưởng niệm nhằm cảnh báo về thảm họa TNGT, nguyên nhân, nguy cơ gây TNGT tại Việt Nam và nâng cao ý thức, nhận thức của toàn dân trong việc chấp hành luật pháp về an toàn giao thông và phòng tránh TNGT; nâng cao tinh thần trách nhiệm của người dân tham gia thực hiện luật ATGT, góp phần thực hiện mục tiêu giảm thiểu TNGT, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân TNGT

          Với các hoạt động tuyên truyền thiết thực như: tổ chức đọc thông điệp và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, phát thanh phổ biến mục đích ý nghĩa của sự kiện tượng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Cùng với đó là cảnh báo các nguy cơ, nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, cũng như những hậu qủa nghiêm trọng do nó gây ra hàng ngày, hàng giờ cướp đi sinh mạng của bao người dân vô tội, gây ra những đau thương, mất mát, thương tích cho nhiều cá nhân và gia đình.

 CBGV,NV, HS toàn trường dành Phút mặc niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

         Qua buổi lễ tưởng niệm, nhà trường đã kêu gọi tới các CB-GV-NV, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác khi tham gia giao thông. Hãy vì mạng sống của bản thân, vì tương lai, vì sự phát triển của đất nước, hãy làm tất cả những gì có thể để giao thông ở đất nước chúng ta ngày càng phát triển theo hướng văn minh, an toàn.

Nguyễn Lan Anh