Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An - tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014.

Trường Tiểu học Thủy An - tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014.


            Sáng ngày 27/5/2014, trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ tổng kết năm học 2013 - 2014. Nhằm đánh giá tổng kết những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đây chính là dịp nhà trường tôn vinh những thầy, cô giáo và các em học sinh đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học.

Về dự buổi lễ có đồng chí: Dương Văn Hát - Phó bí thư đảng ủy xã Thủy An, đồng chí: Lê Hồng Lãng chủ tịch hội khuyến học xã, các bậc cha mẹ học sinh, các đ/c GVCBNV và 282 học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ tổng kết đ/c: Trần Thị Kim Liên– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2013-2014. Trong báo cáo đ/c đánh giá cao và ghi nhận những thành tích mà tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh đã đạt được, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại cần phải khắc phục trong thời gian tới.Thay mặt Ban thi đua của nhà trường đ/c: Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu trưởng đọc các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân học sinh.

Buổi lễ tổng kết đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của thầy và trò. Với khí thế quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt của thầy trò thì chắc hẳn năm học mới tới nhà trường sẽ gặt hái được những thành công đáng kể.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

đồng chí: Lê Hồng Lãng chủ tịch hội khuyến học xã trao tặng giấy khen cho các em đạt HS giỏi cập huyện, cấp trường

Hội cha mẹ HS trao thưởng cho GV có thành tích xuất sắc

CTV: Lan Anh