Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.


        Chiều ngày 23/11/2017, Chi bộ Trường Tiểu học Thủy An đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

       Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Trần Thị Thanh Huyền và Ngô Hồng Lĩnh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ trường. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

      Cũng trong buổi lễ kết nạp đảng viên mới này, đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đã dặn dò toàn Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Theo đó, toàn chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ chào cờ

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đ/c: Trần Thị Thanh Huyền

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đ/c: Ngô Hồng Lĩnh

Đại diện chi bộ tặng hoa chúc mừng 2 đảng viên mới

CTV: Nguyễn Lan Anh