Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12

Trường Tiểu học Thủy An tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12


Chiều ngày 22/12/2016 Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chương trình kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân và 27 năm ngày Quốc phòng toàn dân

       Đến dự với chương trình có cô Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – các thầy cô giáo trong nhà trường cùng toàn thể các em học sinh ở các khối lớp.Mở đầu chương trình cô Nguyễn Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam. 

Cô Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống

     Chúng ta đã cùng ôn lại những trang sử hào dung của Quân đội – Một lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc đã trải qua những chặng đường anh hùng – 72 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đã làm rạng danh, tô thắm lịch sử vẻ vang của dân tộc. Sau phần ôn lại lịch sử là phần thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối lớp 2,3. Tham gia "Rung chuông vàng". Để mang đến cho các em những phút học mà chơi, chơi mà học, BTC đã đưa ra… câu hỏi chính, …câu hỏi phụ giúp các em được nhớ lại và mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau Toán - Tiếng Việt - Lịch sử - Địa lý - Âm nhạc - Ngoại ngữ - An toàn giao thông - Kỹ năng sống. Hội thi đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động và không kém phần dí dỏm của các em cổ động viên.

Học sinh hào hứng thi "Rung chuông vàng"

     Kết thúc hội thi BTC đã tìm ra được quán quân Hội thi Rung chuông vàng là em: Nguyễn Ngọc Bảo Nhi học sinh lớp 3A.

Cô Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho hs giành giải nhất'' Rung chuông vàng.''

      Cùng với chuỗi hoạt động trong thời gian này, nhà trường cũng tổ chức cho các lớp  khối 4,5 thi trưng bày báo trường.Qua hoạt động này đã góp phần giáo dục các em học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống " Uống nước, nhớ nguồn". Mỗi tập thể lớp mang một phong các riêng, một ý tưởng sáng tạo độc đáo riêng .

Báo tường chi đội 5A giành giải nhất

Báo tường chi đội 5B giành giải nhì

       Những hoạt động của thầy trò trường Tiểu học Thủy An hướng tới nhiệm kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12 đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc, nâng cao lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, ra sức học tập để góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.