Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Trường Tiểu học Thủy An kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


          Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015. Sáng ngày 7/3/2015 Công đoàn trường Tiểu học Thủy An tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường.

          Mở đầu là các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị  từ các tổ chuyên môn. Sau văn nghệ toàn thể hội đồng được nghe đồng chí: Bùi Thị Viên - Chủ tịch công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm của phụ nữ Việt Nam- ý nghĩa ngày 8/3 và trao đổi, nắm bắt tâm tư nguyện vọng các nữ cán bộ, giảng viên tạo điều kiện để chị em được chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống gia đình.

          Phát biểu trong buổi tọa đàm đồng chí: Trần Thị Kim Liên Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhân ngày lễ trọng đại này, đồng thời ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của chị em đã vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự lớn mạnh của nhà trường.

            Buổi tọa đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với những lời ca tiếng hát của đoàn viên công đoàn về tình yêu con người, về hình ảnh cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:


Văn nghệ chào mừng

 

Đ/c: Bùi Thị Viên:  CTCĐ nhà trường ôn lại lịch sử & ý nghĩa ngày 8/3

Đ/c: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ

Nguyễn Lan Anh