Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12.

Trường Tiểu học Thủy An kỉ niệm ngày thành lập Quân đôi nhân dân Việt Nam 22/12.


         Sáng ngày 22/12/2018 Trường Tiểu học Thủy An tổ chức chương trình kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Quốc phòng toàn dân.

         Đến dự với chương trình có đ/c Trần Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh toàn trường. Mở đầu chương trình đ/c: Nguyễn Lan Anh – TPT đội đã ôn lại truyền thống lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam, những trang sử hào hùng của Quân đội – Một lực lượng tiên phong trong việc giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc đã trải qua những chặng đường anh hùng – 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành. Đã làm rạng danh, tô thắm lịch sử vẻ vang của dân tộc. Sau phần ôn lại lịch sử là phần thi tìm hiểu về truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Nằm trong chuỗi hoạt động nhà trường đã đánh giá và trao giải thi trang trí lớp học cho các lớp đạt giải: Nhất: 3B, Nhì: 5A và 1C, Ba: 4A, 2A, 5B.

Đ/C Nguyễn Lan Anh _ TPT Ôn lại truyền thống

HS chăm chú lắng nghe câu hỏi về ngày truyền thống QĐND VN

Phần trang trí lớp sạch- đẹp của lớp 3B đạt giải nhất

Phần trang trí lớp sạch- đẹp của lớp 5A đạt giải nhì

Phần trang trí lớp sạch- đẹp của lớp 1C đồng đạt giải nhì

       Bên cạnh đó đồng chí Trần Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,cũng triển khai đến toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2018 – 2019 với số tiền là : 1850.000 ngàn đồng chẵn.

Đ/c Trần Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường vận động giáo viên và HS ủng hộ giáo dục miền núi

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ủng hộ giáo dục miền núi

Đại diện học sinh các lớp ủng hộ các em học sinh miền núi

 

CTV : Nguyễn Thị Thu