Xuất bản thông tin

Trường TH Thủy An tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012 - 2013

Trường TH Thủy An tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012 - 2013


Sáng ngày 09/10/2012, Trường Tiểu học Thủy An long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2012-2013.

            Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Gia Tô – Chủ tịch UBND xã Thủy An. Ông Nguyễn Viết Duy – Trưởng ban liên lạc Hội Phụ huynh nhà trường.

            Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2011-2012, kế hoạch nhiệm vụ  năm học 2012-2013, thông qua quy chế dân chủ, lề lối làm việc trong nhà trường. Tiếp đó là các ý kiến tham luận hết sức sôi nổi của các tổ chuyên môn bổ sung cho kế hoạch năm học. Tất cả những nội dung trên được Hội nghị nhất trí cao. Để giám sát việc thực hiện nghị quyết năm học trong nhà trường, Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014.

            Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Gia Tô – Chủ tịch UBND xã đã ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích đạt được trong năm học tới. Ông tin tưởng rằng năm học 2012-2013, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

            Hội nghị đã diễn ra lễ  tuyên dương, trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ tinh thần thi đua trong năm học mới.

            Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động tại Trường Tiểu học Thủy An thành công tốt đẹp. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã kí giao ước thi đua hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới.

                                                                               CTV: Bùi Thị Viên

Các hoạt động diễn ra trong Hội nghị

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Hội trưởng Hội Phụ huynh nhà trường chúc mừng Hội nghị

Ông Phạm Gia Tô - Chủ  tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2012-2014 ra mắt Hội nghị

Hội trưởng Hội Phụ huynh nhà trường trao thưởng cho cán bộ, GV có thành tích xuất sắc