Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Trường T’H Thủy An tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.


         Trong không khí tưng bừng của ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 05/9/2017 trường Tiểu học Thủy An tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018.

        Tới dự Lễ Khai giảng nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, Ông: Nguyễn Viết Khải – Chủ tịch HĐND xã Thủy An, Bà: Ngô Hồng Lãng – Hội chữ thập đỏ xã Thủy An, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể đại diện cho chính quyền địa phương, đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài xã, đại biểu đại diện Ban quản lý các thôn trong xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh trong nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.

     Trong giờ phút thiêng liêng đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư Chủ tịch nước đã nhắn nhủ các thầy giáo, cô giáo tiếp tục phát huy và nhân rộng những mô hình mới, cách làm hay, quan tâm hơn nữa giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Sau diễn văn khai giảng Ông: Nguyễn Viết Khải – Chủ tịch HĐND xã Thủy An đã đánh hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều niềm vui và thắng lợi mới.

      Trong năm học 2017-2018, nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng múa: Mùa thu ngày khai trường của các em học sinh lớp 5

Múa: Người Thầy do cô giáo Thu Hiền và các em học sinh

Ông: Nguyễn Viết Khải – Chủ tịch HĐND xã Thủy An tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đồng chí Trần Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước 

Đồng chí: Nguyễn Thị Mai Hạnh - Chủ tịch công đoàn đọc quyết định công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Ông: Nguyễn Viết Khải – Chủ tịch HĐND xã Thủy An trao bằng công nhận đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ I

Ông: Nguyễn Viết Khải – Chủ tịch HĐND xã Thủy An đánh trống khai giảng năm học mới

Nguyễn Lan Anh