Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trường T’H Thủy An thi đua chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.


         Hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 những ngày gần đây không khí trường Tiểu học Thủy An hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều lời nhận xét hay dâng lên ngày hội các thầy cô.

           Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, từ ngày 27/10/2014 đến ngày 14/11/2014 Trường T'H Thủy An đã tổ chức thao giảng chào mừng với không khí thi đua sôi nổi. 100% giáo viên thuộc 3 tổ chuyên môn thực hiện thao giảng, các tiết dạy đã được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng phương pháp dạy học, VNEN,  "Bàn tay nặn bột", và ứng dụng CNTT trong giảng dạy…các phương pháp giảng dạy hay có thể áp dụng rộng rãi trong các tổ khối của nhà trường.

            Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho các thầy cô trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục.

           Ngày 20/11 đang đến gần, không khí nhộn nhịp, hào hứng, khiến cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hơn nữa…Và điều đáng nói là qua các hoạt động chung, thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó và yêu quý ngôi trường của mình hơn.


 Một số hình ảnh thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c: Nguyễn Mai Hạnh với phương pháp Bàn tay nặn bột bài: Nước có tính chất gì?

Học sinh say sưa khám phá thí nghiệm

Đ/c: Nguyễn Hải Vân dạy mô hình VNEN bài: Đất quý đất yêu

Không khí lớp học VNEN lớp 3A sôi nổi với hoạt động nhóm

Tiết âm nhạc của đ/c: Nguyễn Lan Anh bài: Ước mơ

Học sinh lớp 1 hăng hái trả lời các phép tính bài: Phép cộng trong phạm vi 6 của đ/c Dương Thanh An

Nguyễn Lan Anh