Xuất bản thông tin

Trường T’H Thủy An tặng quà hộ nghèo cho gia đình bà Nguyễn Thị Bộ

Trường T’H Thủy An tặng quà hộ nghèo cho gia đình bà Nguyễn Thị Bộ


Tinh thần "tương thần tương ái", "lá lành đùm lá rách" là đạo lý muôn đời của dân tộc Việt Nam chúng ta. Đạo lý cao cả và tươi đẹp đó càng tỏa sáng hơn khi có được sự sẻ chia, chung tay xóa giảm nghèo giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

           Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc đăng ký hỗ trợ, giúp đỡ gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2017, Sáng ngày 24/5/2017 trường Tiểu học Thủy An đã nhận giúp đỡ gia đình bà Nguyễn Thị Bộ thuộc diện hộ nghèo ở Thôn An Biên - xã Thủy An - Thị xã Đông Triều - tỉnh Quảng Ninh với tổng số tiền là 2.000.000 đồng.

  Món quà không lớn của các tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là sự chia sẻ những khó khăn cùng gia đình bà, mong rằng gia đình bà có thêm kinh tế để nuôi trồng tăng gia sản xuất đồng thời cũng động viên gia đình bà cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống  vượt qua giai đoạn khó khăn  trong thời gian với tương lai tươi đẹp hơn.

Hình ảnh trong buổi trao quà:

Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Phó HT và Đ/c Nguyễn Thị Mai Hạnh - chủ tịch công đoàn đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thủy An Trao quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Bộ

                                                                                                           CTV- Nguyễn Thị Thu