Xuất bản thông tin

Liên đội trường Tiểu học Thủy An giao lưu văn nghệ với trung tâm dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi của Hội khuyến học Việt Nam

Liên đội trường Tiểu học Thủy An giao lưu văn nghệ với trung tâm dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi của Hội khuyến học Việt Nam


           Chiều ngày 4/12/2013, trường Tiểu học Thủy An tổ chức buổi giao lưu văn nghệ " Nhịp cầu cộng đồng" với các bạn trẻ khuyết tật, thiệt thòi.

      Về gặp gỡ và giao lưu là các anh chị, các bạn của Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam đến giao lưu với các em học sinh trong nhà trường. Những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, mái trường, bạn bè như bay lên trong buổi gặp gỡ, giao lưu, những tình cảm, cảm xúc, xúc động ngập tràn trong mỗi trái tim khi các em học sinh của nhà trường tận mắt thấy được sự bất hạnh của các bạn nhỏ đến từ trung tâm. Với tấm lòng ủng hộ của cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường số tiền ủng hộ là: 2.580.000 nghìn đồng.

          Hi vọng qua buổi giao lưu đầy tình cảm xúc động và sự sẻ chia sẽ giúp các bạn nhỏ khuyết tật, thiệt thòi cố gắng vươn lên của bản thân mình, lạc quan, tươi vui trong cuộc sống”

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tiết mục văn nghệ của các anh chị trung tâm trẻ em thiệt thòi

 Văn nghệ giao lưu của các bạn học sinh

Hiệu trưởng nhà trường kêu gọi tấm lòng sẻ chia

Các em học sinh tích cực ủng hộ

                                                                     CTV: Lan Anh