Xuất bản thông tin

Liên Đội trường TH Thủy An tổ chức “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013- 2014

Liên Đội trường TH Thủy An tổ chức “Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013- 2014


Nhân dịp kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2014) Sáng ngày 19/5/2014, Liên đội trường tiểu học Thủy An tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2013-2014 nhằm biểu dương, tôn vinh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, báo công dâng lên Bác kính yêu.

 

               Về dự Đại hội là 65 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho những bông hoa ngát hương trong vườn hoa “Nghìn việc tốt” của Liên đội. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Thị Hà - TPT Đội, đồng chí Nguyễn Bá Đạt  -Phó bí thư Đoàn thanh niên xã Thủy An, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đại diện cho 12 Chi đội - Sao nhi đồng của Liên Đội.

               Mở đầu chương trình là văn nghệ chào mừng và nghi lễ Chào cờ trang nghiêm, do các đội viên xuất sắc của nhà trường thực hiện. Các em đội viên sao nhi có thành tích xuất sắc kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm thể hiện tinh thần phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng và không ngừng học tập của học sinh trường tiểu học Thủy An. Tiếp theo, đồng chí Phạm Thị Hà - TPT Đội đã thông qua toàn bộ danh sách Cháu ngoan Bác Hồ đã được 12 chi đội bình xét nghiêm túc và chính xác để được tuyên dương và trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ trước Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng Nguyễn Bá Đạt - Phó bí thư đoàn thanh niên xã Thủy An đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà các em đội viên đã đạt được và chúc cho các em ngày càng tiến bộ, là con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

         Đại hội đã kết thúc trong không khí tươi vui, đoàn kết. Tất cả các em đều hứa sẽ quyết tâm nỗ lực cố gắng đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Nghi lễ chào cờ

 

Báo cáo thành tích cá nhân

 


Đ/c: Nguyễn Bá Đạt – Phó bí thư Hội Đồng Đội xã Thủy An biểu dương thành tích của Liên đội

CTV: Lan Anh