Xuất bản thông tin

Hội nghị tập huấn phương pháp và kỹ thuật viết SKKN

Hội nghị tập huấn phương pháp và kỹ thuật viết SKKN


          Thực hiện Kế hoạch năm học; Kế hoạch BDTX của nhà trường; Nhằm trang bị phương pháp và một số kỹ năng cơ bản khi viết một sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp sáng tạo; Chiều ngày 11/10/2013, trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức hội nghị tập huấn “cách viết SKKN, GPST cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường”.

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo - PHT nhà trường hướng dẫn cách viết SKKN

         Về dự hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Liên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 21 đồng chí giáo viên trong toàn trường. Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến các nội dung như: khái niệm về SKKN, GPST, những yêu cầu cơ bản để viết SKKN, GPST, các bước tiến hành viết một sáng kiến, kết cấu của SKKN, GPST...Đồng chí hướng dẫn một cách chi tiết, tỉ mỉ về cách nghiên cứu để tìm ra các biện pháp mang tính khả thi rộng rãi, cách viết mang tính lô gic, chặt chẽ....

         Hội nghị “tập huấn một số vấn đề cơ bản về phương pháp và kỹ năng cơ bản khi viết một sáng kiến kinh nghiệm” đã thành công tốt đẹp. Qua buổi tập huấn này, nhiều đồng chí giáo viên đặc biệt là các đồng chí giáo viên mới vào nghề có đủ tự tin để viết một SKKN, GPST.

                                                                   CTV: Lan Anh