Xuất bản thông tin

Chuyên đề cấp trường tại trường Tiểu học Thuỷ An

Chuyên đề cấp trường tại trường Tiểu học Thuỷ An


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, chương trình công tác tháng 02/2013 của trường Tiểu học Thuỷ An nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò nhà trường. Sáng nay ngày 02 tháng 02 năm 2013, trường Tiểu học Thuỷ An tổ chức chuyên đề phương pháp dạy học tích cực môn Lịch sử-Địa lý cấp trường năm học 2012-2013.

Về dự và chỉ đạo hội thảo chuyên đề có đ/c: Trần Thị Kim Liên - Hiệu trường nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thảo – Phó hiệu Hiệu trưởng nhà trường, và toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường.

Thay mặt cho các đồng chí giáo viên trong tổ 4+5 đồng chí Trần Thị Liên - tổ trưởng lên báo cáo việc chỉ đạo dạy học môn Lịch sử-Địa lý nói chung và phân môn Địa lí lớp 5 và Lịch sử lớp 4 nói riêng. Minh chứng cho báo cáo là 2 tiết dạy sử dụng bảng tương tác của đ/c Trần Thanh Huyền và đ/c Trần thị Liên. Sau tiết dạy là phần thảo luận, tham gia góp ý kiến sôi nổi của các tổ.

Buổi Hội thảo chuyên đề đã khép lại với kết quả tốt đẹp. Tin tưởng rằng chất lượng dạy và học môn Lịch sử-Địa lý của khối 4+5 sẽ ngày càng được nâng lên góp phần thành công nhiệm vụ năm học 2012- 2013.

Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Tiết dạy của đ/c:Trần Thanh Huyền môn Lịch sử lớp 4

Tiết dạy của đ/c: Trần Thị Liên môn Địa lí lớp 5

Quang cảnh chuyên đề

Đ/c: Nguyễn Thị Thảo - P.Hiệu trưởng chỉ đạo tham gia, đóng góp ý kiến

Nguyễn Lan Anh