Xuất bản thông tin

Chào mừng 68 năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Chào mừng 68 năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam


 

 

Chào mừng 68 năm Ngày Thành Lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

 

          Sáng nay ngày 22/12/2012. Trường tiểu học Thuỷ An đã tổ chức hoạt động ngoại khóa hội thi các Trò chơi dân gian để chào mừng 68 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí: Trần Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường, đồng chí:  Nguyễn Thị Thảo - Hiệu phó nhà trường, đầy đủ cán bộ, giáo viên và 297 các em học sinh toàn trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với các trò chơi: Kéo co, Hứng bóng, nhảy bao bố, các lớp đạt giải Nhất theo khối thuộc về lớp: 1A, 2B, 3A, 4C, 5A. Qua hội thi các Trò chơi dân gian các em đã rèn luyện được sự khéo léo, dẻo dai, nhanh nhẹn, chính xác và học tập tác phong anh Bộ đội cụ Hồ khỏe để học tập và xây dựng tổ quốc giàu đẹp.

Trò chơi Kéo co của hs khối 1,2

Khéo léo với trò chơi Hứng bóng của hs khối 3

các đội thi nhanh- khỏe với trò chơi Nhảy bao khối 4,5

Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các đội

Khép lại buổi hội thi chào mừng ngày Thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam mà trong mỗi thầy cô giáo và các em học sinh vẫn còn lưu luyến chưa muốn kết thúc, trong ánh mắt các em đều long lanh chứa đầy niềm tin và hi vọng sẽ ra sức phấn đấu và học tập thật tốt để noi theo tấm gương anh "Bộ đội cụ Hồ".

CTV: Lan Anh